Vì sao máy khoan bê tông rút lõi lại quan trọng đến vậy?

Vì sao máy khoan bê tông rút lõi lại quan trọng đến vậy?
Đánh giá bài viết

Ngày nay không một công ty khoan cắt bê tông quận 2 nào lại không sử dụng máy khoan bê tông rút lõi. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao loại máy này lại quan trọng đến thế qua bài viết dưới đây nhé!

Vì sao máy khoan rút lõi bê tông quan trọng?

Bê tông là một loại đá nhân tạo rất cứng và không thể phá bỏ nếu dùng búa đập bằng tay. Và để xử lý vấn đề đó thì bắt buộc phải nhờ đến một dụng cụ chuyên dụng là máy khoan rút lõi bê tông, giúp chúng ta phá bỏ cả khối bê tông lớn mà không tốn quá nhiều công sức.

Nếu không có máy này, chúng ta sẽ không thể nào phá dỡ những công trình xây dựng lớn được. Đó là lý do mà máy khoan rút lõi bê tông có ý nghĩa rất quan trọng.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy khoan rút lõi bê tông như thế nào?

Máy khoan rút lõi bê tông gồm những bộ phận sau:
– Thân máy
– Bộ chổi than
– Rô tơ động cơ khoan (phần chuyển động)
– Stato động cơ (phần đứng yên)
– Quạt gió.
– Phần truyền chuyển động trung gian.
– Phần truyền động trục khoan
– Bộ bánh răng trục khoan
– Vòng bi trục.
– Đầu kẹp mũi khoan.
Nguyên lý của máy khoan bê tông rút lõi như sau:

Nguồn điện cấp cho bộ chổi than làm quay động cơ. Khi đó động cơ và mô men xoắn sẽ truyền chuyển động đến trục trung gian.

Tại đây trục trung gian thực hiện nhiệm vụ là tạo ra lực xung của búa qua một kết cấu đặc biệt. Khi đó máy khoan vừa quay để khoan và vừa tạo ra lực gõ như búa vào trục khoan nhằm tăng thêm lực khi khoan, đặc biệt là khoan được những vật liệu khó cứng như bê tông.

Trong vài năm trở lại đây khi cuộc sống dần được nâng cấp thì yêu cầu về những công trình ngày càng cao hơn, đòi hỏi các đơn vị thi công xây dựng và các đơn vị kinh doanh dịch vụ khoan cắt bê tông phải nâng cao chất lượng hơn.
Đến với công ty khoan cắt bê tông quận 2, bạn sẽ không phải lo lắng tới tiến độ thi công hay chất lượng của máy móc, trình độ chuyên môn của công nhân trong quá trình phá vỡ khối bê tông
Thanh Hà luôn chào đón khách hàng sử dụng dịch vụ khoan rút lõi bê tông, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để đưa ra những dịch vụ tốt nhất cho bạn và khiến cho bạn cảm thấy hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty khoan cắt bê tông quận 2

Địa chỉ: 238/02 Quang Trung, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Hotline: 0985.378.313 Mr. Tâm
Email : khoancatbetong234@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi ngay