Tổng hợp các sự cố khoan cắt bê tông và cách khắc phục

khoan-cat-be-tong-rut-loi-be-tong-quan-9
Tổng hợp các sự cố khoan cắt bê tông và cách khắc phục
5 (100%) 1 vote

Khi sử dụng máy móc hiện đại để khoan cắt bê tông thì chúng ta có thể đẩy nhanh tiến độ công trình cũng như đạt được hiệu quả cao hơn trong công việc. Tuy nhiên trong quá trình khoan cắt sẽ tiềm ẩn những sự cố không ai có thể lường trước được. Vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các sự cố thường xảy ra và cách khắc phục hiệu quả nhất trong bài viết sau đây.

khoan-cat-be-tong-rut-loi-be-tong-quan-9

Máy khoan cắt bê tông

Đăng ký nhận báo giá tại chúng tôi

Các sự cố thường gặp với máy khoan cắt bê tông

Khi sử dụng máy khoan cắt bê tông thì sự cố mà chúng ta dễ gặp phải nhất chính là vỡ mũi khoan. Mặc dù đây là một thiết bị chuyên dụng trong quá trình khoan cắt nhưng mũi khoan vẫn có thể bị vỡ do lực khoan quá mạnh hoặc vật liệu quá cứng.

Và khi gặp phải tình trạng như vậy thì bạn có thể xử lý bằng cách dừng mọi hoạt động của máy, sau đó thay mũi khoan mới để tiếp tục công việc một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Ngoài sự cố vỡ mũi khoan thì tình trạng lỗ khoan không đều hay khoan bị rung cũng là trường hợp rất hay xảy ra. Để khắc phục tình trạng này thì bạn có thể kiểm tra xem các bộ phận của máy khoan cắt bê tông có bị bào mòn hay không, nếu có thì hãy tiến hành thay thế các bộ phận đó.

Mặt khác bạn cũng nên kiểm tra xem vật liệu khoan có được giữ chắc chắn hay không. Có nhiều trường hợp lỗ khoan không đều là do vật liệu di chuyển trong quá trình khoan.

Những sự cố tiềm ẩn khi khoan cắt bê tông và cách xử lý

Trong quá trình khoan cắt bê tông thì sự cố không chỉ xảy ra với máy móc mà còn có thể xẩy ra với người thợ thi công. Sở dĩ nói như vậy là vì nghề khoan cắt bê tông rất nguy hiểm và đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm cũng như kiến thức trong lĩnh vực này.

Để tránh các sự cố nguy hiểm cho bản thân thì những người thợ khoan cắt bê tông cần chuẩn bị kỹ lưỡng đồ bảo hộ cá nhân và kiểm tra máy móc một cách cẩn thận trước khi tiến hành công việc.

Trên đây là toàn bộ những sự cố thường xảy ra và cách khắc phục của nghề khoan cắt bê tông. Để hạn chế những rủi ro khi bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì hãy chọn cho mình một dịch vụ khoan cắt bê tông uy tín, chất lượng. Và để được cung cấp một dịch vụ tốt nhất thì bạn hãy đến với công ty Thanh Hà. Đây là một nhà thi công khoan cắt lõi bê tông, phá dỡ công trình hàng đầu tại Miền Nam.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Thanh Hà sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng nhất với giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với Thanh Hà qua hotline: 0985.378.313 hoặc truy cập vào website: https://khoancatbetongtaitphcm.com/ để được tư vấn.

Đăng ký nhận báo giá tại chúng tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi ngay