Nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông không phải ai cũng biết

khoan cắt bê tông quận 5
Nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông không phải ai cũng biết
Đánh giá bài viết

Máy khoan sẽ giúp bạn khoan cắt bê tông rất hiệu quả nhưng cũng tiềm ẩn những nguy hiểm mà bạn không biết được. Vậy cần lưu ý điều gì để tránh xảy ra những nguy cơ tiềm ẩn, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ các kinh nghiệm tích lũy được đến bạn.

khoan-cat-be-tong-tai-binh-duong

Khoan cắt bê tông

Đăng ký nhận báo giá tại chúng tôi

Những nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông

Chúng ta đều biết, khi tiến hành các hoạt động khoan cắt, đục phá thường gây ra nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Một trong những nguy cơ bạn cần lưu ý là:

+ Nguy cơ về tai nạn lao động

Khi đục phá, khoan cắt bê tông tường bạn cần lường trước việc sập đổ gây nguy hiểm đến tính mạng của mình và những người xung quanh. Vì vậy, khi thao tác sử dụng máy cần hết sức cẩn thận, lưu ý. Bạn phải được đào tạo đầy đủ, có hiểu biết về vận hành máy móc, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn lao động. Đối với máy móc trước khi hoạt động cũng phải đảm bảo hoạt động tốt.

+ Bảo vệ đường hô hấp

Khi cắt bê tông bằng bất kỳ loại máy nào đều sản sinh ra một lượng bụi bẩn nhất định cùng mạt sắt rất lớn. Vì vậy, trong quá trình thi công cần trang bị khẩu trang hoặc mặt nạ bảo hộ lao động để chống bụi, bảo vệ đường hô hấp và sức khỏe của bạn.

+ Bảo vệ đôi mắt của bạn

Đôi mắt quan trọng như chính tính mạng của chúng ta, việc bảo vệ đôi mắt cũng là bảo vệ tính mạng của mình. Vì vậy, yêu cầu bắt buộc với người sử dụng máy khoan cắt bê tông là phải có kính và mặt nạ bảo hộ để tránh những tổn thương không đáng có cho đôi mắt.

+ Bảo vệ làn da

Để tránh những mảnh sắc văng ra bắn vào người gây tổn thương da, hay bụi xi măng sinh ra gây dị ứng, mẩn ngứa. Khi thi công khoan cắt bê tông, bạn hãy chú ý bảo vệ làn da bằng quần áo bảo hộ, giầy, găng tay,…

An toàn lao động trong khi khoan cắt bê tông

Câu nói quen thuộc mà chúng ta vẫn thường thấy là an toàn lao động là trên hết được gắn rất nhiều tại các công trình đang xây dựng. Sử dụng máy khoan cắt bê tông đúng kỹ thuật hay việc chuẩn bị đầy đủ thiết bị bảo hộ chính là bảo vệ an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

Những điều cần lưu ý trên đây bạn hoàn toàn có thể phòng tránh được những nguy cơ tiềm ẩn đang rình rập xung quanh mình. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông, hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web https://khoancatbetongtaitphcm.com để được tư vấn chi tiết.

Đăng ký nhận báo giá tại chúng tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi ngay