Khoan cắt bê tông huyện hóc môn – 0985.378.313

Khoan cắt bê tông huyện hóc môn – 0985.378.313
Đánh giá bài viết

Khoan cắt bê tông Thanh Hà có hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông huyện hóc môn. Chúng tôi là những chuyên gia về khoan cắt  bê tông và khoan rút lõi bê tông. Chúng tôi ứng phó với cả hai dự án công trình dân dụng và nhà xưởng và sử dụng thiết bị hiện đại cho công trình xây dựng chất lượng cao.

Bạn đang kiếm tìm các chuyên gia cắt bê tông tại khoan cắt bê tông huyện hóc môn với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao? không cần phải tìm kiếm xa đâu. Ngay tại đây, khoan cắt bê tông huyện hóc môn, là nhà cung cấp giải pháp khoan cắt bê tông tốt nhất của bạn. Chúng tôi cung cấp một loạt dịch vụ đầy đủ để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Khoan cắt bê tông huyện hóc môn
Khoan cắt bê tông huyện hóc môn phục vụ chu đáo, phương án tối ưu, tiết kiệm chi phí thi công

Các dịch vụ khoan bê tông và cắt bê tông của chúng tôi tại khoan cắt bê tông huyện hóc môn bao gồm:

 • Cưa tay
 • khoan lõi
 • khoan đá
 • cưa vòng
 • cưa tường
 • cưa đường
 • dây cưa
 • mài kim cương
 • loại bỏ bê tông
 • phương pháp cắt rung bê tông tự do tạo thành các lỗ chính xác trong bê tông kết cấu có đường kính lên tới 1000mm
 • Cưa cắt; hình thành vết cắt trong bê tông cốt thép lên đến 700mm sâu, và phá hủy kiểm soát bằng cách sử dụng vỡ thủy lực, crunching và robot phá vỡ.

Chúng tôi có thể thực hiện cắt bê tông từ xa bằng cưa dây kim cương. Chúng tôi cũng có thể thực hiện theo chiều sâu tới 70mm cho ống dẫn dây và sửa chữa vết nứt.

Các lỗ có đường kính từ 50mm đến 600mm có thể được khoan xuyên qua bê tông cốt thép hoặc không gia cố ở bất kỳ độ dày nào và trên bất kỳ bề mặt, kết cấu hoặc cấu trúc nào. Chúng tôi cũng có thể khâu mũi khoan đường kính lên đến 2m.

Quá trình làm việc tại khoan cắt bê tông huyện hóc môn

Chúng tôi làm việc theo trình tự và quy trình của công ty đề ra, để quý khách hàng dễ dàng hiểu và nắm rõ dịch vụ của chúng tôi cung cấp, cùng mời quý khách hàng xem qua quy trình, bao gồm 6 bước:

 1. khách hàng gọi điện, công ty sẽ lấy thông tin và xác nhận thông tin khách hàng.
 2. sau khi đã thoả thuận cơ bản, khoan cắt bê tông huyện hóc môn cử người xuống xem qua công trình để khảo sát để lên phương án thích hợp nhất cho khách hàng.
 3. trình bày các vấn đề sơ bộ và giá từng hạng mục mà khách đưa ra, để nắm rõ, nếu khách đồng ý thì tiến hành ký hợp đồng.
 4. triển khai thi công theo đúng hợp đồng.
 5. Đưa các trang thiết bị tới tận nơi để tiến hành thi công.
 6. Sau khi hoàn thành thi công,đội ngũ khoan cắt bê tông huyện hóc môn thu dọn sạch sẽ, gọn gàng, bàn giao để khách hàng kiểm tra và thanh toán hợp đồng đã qui định.

Kỹ sư có kinh nghiệm, lành nghề

 • Các giám sát viên và kỹ sư của chúng tôi được tuyển dụng trực tiếp, đảm bảo kinh nghiệm và khả năng làm việc tích cực cho tất cả các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp, chúng tôi không ký hợp đồng phụ với bất kỳ công việc nào của chúng tôi. Điều này cho phép chúng tôi đảm bảo một tiêu chuẩn cao về tay nghề trong tất cả các dịch vụ khoan, phá dỡ và cắt bê tông chính xác mà chúng tôi cung cấp.
 • Chúng tôi có đơn vị khoan cắt bê tông huyện hóc môn cung cấp dịch vụ cắt và khoan cắt bê tông trên khắp tỉnh thành. Chúng tôi làm việc với tất cả các tiêu chuẩn an toàn hiện đại , tất cả nhân viên của chúng tôi đều được cập nhật đào tạo phù hợp với kế hoạch đào tạo chuẩn quốc tế của chúng tôi.
Khoan cắt bê tông huyện hóc môn
Khoan cắt bê tông huyện hóc môn đào tạo nhiều kỹ sư tay nghề cao, nhân công lành nghề.

Khách hàng của chúng tôi bao gồm quận, huyện, thành phố và các tỉnh lân cận:

Đối với nhu cầu khoan cắt bê tông các quận huyện, tỉnh thành, hãy luôn liên lạc với khoan cắt bê tông huyện hóc môn. Chúng tôi là doanh nghiệp phù hợp với bạn.
Tất cả nhân viên và chuyên gia của chúng tôi đều tận tâm cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho bạn.

Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá MIỄN PHÍ.

Khoan cắt bê tông huyện hóc môn là một công ty bê tông hàng đầu tại Khoan cắt bê tông TpHCM. Hãy tin tưởng chúng tôi để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi ngay