Hé lộ kỹ thuật khoan cắt bê tông tiên tiến nhất không phải ai cũng biết

Hé lộ kỹ thuật khoan cắt bê tông tiên tiến nhất không phải ai cũng biết
Đánh giá bài viết

Khoan cắt bê tông hay phá dỡ công trình xây dựng là một công việc hết sức nguy hiểm và có thể xảy ra nhiều rủi ro trong quá trình thực hiện. Vì vậy mà các đơn vị cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông uy tín đều trang bị đầy đủ những máy móc, thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho công việc hiệu quả và an toàn hơn. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn kỹ thuật khoan cắt tiên tiến nhất mà không phải ai cũng biết đến.

khoan-cat-be-tong

Kỹ thuật khoan cắt bê tông bằng dây kim cương

Đây là một công nghệ khá mới ở thị trường nước ta. Đặc điểm nổi trội của kỹ thuật này chính là thi công cắt khối bê tông không hạn chế về độ cứng, độ lớn và chiều sâu. Điều đặc biệt là kỹ thuật này còn có thể áp dụng dưới mặt nước. Cắt bê tông bằng dây kim cương sẽ không gây tiếng ồn, tiếng rung và không phát bụi. Ngoài ra, mặt phẳng cắt sẽ láng mịn tuyệt đối, khoan cắt bê tông với công suất cao và có thể di chuyển linh hoạt.

Kỹ thuật mài bề mặt bê tông và cắt hạ sàn bê tông

Kỹ thuật mài bề mặt bê tông được sử dụng để sửa chữa các công trình công cộng, công trình sử dụng thường xuyên như bệnh viện, văn phòng và khách sạn. Ưu điểm lớn nhất của kỹ thuật này chính là giúp phá hủy một phần công trình mà vẫn giữ lại được các thanh gia cố. Vì vậy, đây cũng có thể gọi là kỹ thuật khoan cắt bê tông tiên tiến.

Khác với kỹ thuật mài thì kỹ thuật cắt hạ sàn được áp dụng cho nhu cầu cắt sàn bê tông dày trên 500mm. Ưu điểm của kỹ thuật này chính là ứng dụng được nhiều mặt bằng khác nhau và chi phí có phần thấp hơn so với sử dụng dây kim cương. Chính vì vậy, đây là kỹ thuật được sử dụng nhiều trong khoan cắt bê tông.

Dịch vụ khoan cắt bê tông tiên tiến nhất tại Thanh Hà

Thanh Hà là một dịch vụ khoan cắt bê tông hàng đầu tại thị trường miền Nam. Với đội ngũ nhân viên trên 20 năm kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm và tận tâm với công việc sẽ đem lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất. Với những thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất, nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, Thanh Hà tự tin sẽ đem lại cho bạn một sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí. Bên cạnh đó, Thanh Hà còn đảm bảo tiến độ thi công và cam kết thi công không tiếng ồn, không khói bụi, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Với những đặc điểm nổi bật như vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa đến ngay với Thanh Hà để được cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông chuyên nghiệp hàng đầu. Mọi thông tin xin liên hệ đến số: 0985.378.313 hoặc truy cập vào website: https://khoancatbetongtaitphcm.com/ để được đáp ứng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi ngay