Hé lộ kỹ thuật hạ cắt sàn bê tông bằng máy khoan rút lõi cực hiệu quả

Hé lộ kỹ thuật hạ cắt sàn bê tông bằng máy khoan rút lõi cực hiệu quả
Đánh giá bài viết

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để có thể cắt hạ sàn bê tông một cách hiệu quả và an toàn, một trong số đó chính là kỹ thuật hạ cắt sàn bê tông bằng máy khoan rút lõi. Hãy cùng công ty khoan cắt bê tông Thanh Hà tìm hiểu kỹ thuật này qua bài viết sau đây.

khoan-cat-be-tong

Kỹ thuật hạ cắt sàn bê tông bằng máy khoan rút lõi cực hiệu quả

Phạm vi sử dụng

Khi khách hàng có nhu cầu mở lối đi ống thông gió, giếng trời, vận thăng nâng hàng, cầu thang máy, đường ống nước…thì các nhà thầu thường sử dụng tới máy khoan rút lõi để thi công cho khách hàng.

Phương pháp thi công

Sau khi tiến hành khảo sát công trình và trao đổi cụ thể với khách hàng thì chúng tôi tiến hành thi công cho khách hàng theo các bước sau:
Bước 1: Xác định vị trí cần khoan cắt bê tông, chuẩn bị toàn bộ trang thiết bị phía dưới vị trí cần cắt hạ và khu vực cắt.
Bước 2: Khoan cắt và lắp tay nâng và chính giữa khối bê tông, dùng palang xích vào 3 chân nối với tay đỡ bê tông. Nhân viên kỹ thuật sẽ tính toán trọng lượng khối bê tông và chiều cao để chọn pa lăng phù hợp.
Bước 3: Dùng máy khoan rút lõi bê tông, khoan sát vào nhau, liền kề tạo thành các rãnh xẻ xung quanh khối bê tông cần cắt.
Bước 4: Khi khoan những mũi cuối cùng, thợ khoan sẽ nhả chậm để palang từ từ hạ khối bê tông xuống, đồng thời bố trí vật dụng để đỡ khối bê tông một cách nhẹ nhàng nhất.

Ưu điểm, nhược điểm của phương pháp

– Ưu điểm:
Đây là phương pháp khá hiệu quả, chi phí bỏ ra so với phương pháp khoan cắt bê tông bằng máy cắt dây kim cương là nhỏ hơn nhiều. Sử dụng phương pháp này thì có thể linh hoạt thi công trong mọi mặt bằng, các lỗ vách, hạ sàn hình chữ nhật tùy ý.
– Nhược điểm:
Sử dụng phương pháp này đòi hỏi thời gian thi công hơi lâu, cần nhà thầu có kinh nghiệm.
Việc sử dụng kỹ thuật hạ cắt sàn bê tông bằng phương pháp khoan rút lõi với những công trình có độ dày lớn rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Chính vì thế, khi quý khách hàng có nhu cầu cắt hạ sàn bê tông, hãy lựa chọn phương pháp hiệu quả này.
Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu khoan cắt bê tông
, khoan rút lõi bê tông cốt thép, khoan cấy thép vào bê tông,… hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0985.378.313 để được tư vấn và hỗ trợ phương án thi công tối ưu nhất cho công trình của bạn, chúng tôi cam kết dịch vụ uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi ngay