Giới thiệu công ty khoan cắt bê tông chuyên nghiệp Thanh Hà

Một nhà thi công khoan cắt lõi bê tông, phá dỡ công trình hàng đầu tại Miền nam được thành lập từ năm 2009 nên đã có bề dày kinh nghiệm trong nghành.

TẦM NHÌN

Công ty khoan cắt bê tông chuyên nghiệp Thanh Hà không ngừng nâng cao chất lượng từ máy móc cho đến trình độ kỹ thuật viên để phục vụ quý khách hàng với tiêu chí “NHANH GỌN – CHÍNH XÁC – CẠNH TRANH

khoan-cat-be-tong-thanh-ha
Khoan cắt bê tông Thanh hà

SỨ MỆNH

Là một công ty có bề dày kinh nghiệm trong nghành khoan cắt bê tông, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách sự hài lòng từ những công trình nhỏ cho đến những công trường thi công lớn kéo để thấy rằng, THANH HÀ làm việc luôn lấy sự chuyên nghiệp + Uy tín đặt lên hàng đầu.

khoan-cat-loi-be-tong
Khoan cắt lõi bê tông

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tiên phòng trong lĩnh vực bê tông công trình, chúng tôi hiểu rằng chỉ có máy móc hiện đại + nhiệt huyết trong công việc thì mới tạo nên một dự án thành công => Thanh Hà không ngừng trang bị thêm máy móc thiết bị hiện đại, cử kỹ thuật đi tập huấn ở nước ngoài để làm tăng giá trị dịch vụ.

Công ty khoan cắt bê tông chuyên nghiệp Thanh Hà là đơn vị duy nhất nhập khẩu 100% máy móc thiết bị khoan cắt bê tông tại Châu Âu và có tầm phủ sóng hết các tỉnh Miền Nam, điều đó cho thấy sự đầu tư và nỗ lực nâng cao giá trị của công ty lên tầm vóc quốc tế.