Điều gì tạo nên sự khác biệt cho dịch vụ khoan cắt bê tông Thanh Hà

Các vấn đề thường gặp trong khoan rút lõi bê tông và giải pháp khắc phục
Điều gì tạo nên sự khác biệt cho dịch vụ khoan cắt bê tông Thanh Hà
Đánh giá bài viết

Dịch vụ khoan cắt bê tông Thanh Hà được đặt tại 238/02 Quang Trung, Quận Gò Vấp, Tp.HCM, đây là nơi tập trung của rất nhiều cơ quan, văn phòng quan trọng, là nơi hoạt động kinh doanh, buôn bán sầm uất của thành phố. Trên địa bàn có rất nhiều công trình trọng điểm đã và đang diễn ra, Thanh Hà ra đời như là một cú hích, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đang thi công.

Các vấn đề thường gặp trong khoan rút lõi bê tông và giải pháp khắc phục

Đầy đủ các hạng mục thi công

Dịch vụ khoan cắt bê tông Thanh Hà ngày một lớn mạnh, bởi niềm tin của khách hàng và chất lượng được nâng lên vượt bậc. Đến với Thanh Hà, là đến với đơn vị cung cấp rất nhiều hạng mục trong xây dựng, có thể là khoan cắt bê tông ở các nhà chung cư, xưởng sản xuất, đó là dự án lớn…Chỉ cần khách hàng lựa chọn và yêu cầu, Thanh Hà sẽ đàm đạo với khách hàng để thỏa thuận giá và cam kết thực hiện đúng tiến độ thi công.

Với máy móc công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề, Thanh Hà sẵn sàng nhận đục phá các nền xưởng, xí nghiệp, hay nhà dân tạo điều kiện có mặt bằng sạch để thực hiện thi công công trình.

Bên cạnh việc khoan, đục phá, Thanh Hà còn kiêm nhận cả việc tháo dỡ, thực hiện giải phóng mặt bằng cho các dự án thực hiện, khoan cầu, cống…đảm bảo thời gian thực hiện luôn đúng tiến độ, đáp ứng công việc của khách hàng yêu cầu.

Quy trình khoan cắt bê tông Thanh Hà chuyên nghiệp

Có thể khẳng định một điều rằng, Thanh Hà là địa chỉ cung cấp cho quý khách hàng quy trình khoan cắt bê tông rõ ràng, chuyên nghiệp đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng ngay trong lần làm việc đầu tiên.

Đầu tiên, khi khách hàng gọi điện cho công ty, Thanh Hà sẽ tiếp nhận dịch vụ do khách hàng yêu cầu.

Thứ hai, khoan cắt bê tông Thanh Hà nhanh chóng cử cán bộ kỹ thuật và các kỹ sư tay nghề cao đến khảo sát công trình mà khách hàng yêu cầu

Thứ 3, sau khảo sát, Thanh Hà lên nhanh phương án thi công đảm bảo tiến độ nhanh và đáp ứng mức chi phí phù hợp

Thứ 4, thực hiện báo giá thi công cho đơn vị

Thứ 5, Thống nhất giá cả thỏa thuận giữa 2 bên, sau đó Thanh Hà sẽ cho cán bộ nhân viên kỹ thuật cùng máy móc đến địa bàn thực hiện thi công

Thứ 6, đảm bảo công việc và bàn giao công trình cho khách hàng đúng thời gian đã thỏa thuận

Có thể khẳng định rằng, khoan cắt bê tông Thanh Hà luôn sử dụng máy móc hiện đại, con người có tay nghề cao, vì thế khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ qua:

Địa chỉ: 238/02 Quang Trung, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0985.378.313 Mr. Tâm

Email : khoancatbetong234@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi ngay