Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng các loại máy khoan bê tông sao cho an toàn

Lưu ý khi sử dụng các loại máy khoan cắt bê tông sao cho an toàn
Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng các loại máy khoan bê tông sao cho an toàn
Đánh giá bài viết

Những người hoạt động trong lĩnh vực xây dựng sẽ am hiểu về rất nhiều các thiết bị khoan cắt bê tông, bởi loại máy này là trợ thủ đắc lực thúc đẩy khối công việc được thực hiện nhanh hơn. Dưới đây là những dòng máy khoan cắt bê tông và ưu điểm của nó, để các bạn có thêm kinh nghiệm khi mua, sử dụng thiết bị này.

Lưu ý khi sử dụng các loại máy khoan cắt bê tông sao cho an toàn
Lưu ý khi sử dụng các loại máy khoan cắt bê tông sao cho an toàn

Máy khoan bê tông FEG 2606SRE (800W)

Được  biết đến là một máy khoan đa năng, ngoài chức năng chính là phá bê tông, khoan này còn có thể chịu đựng trên các chất liệu khác như gỗ, sắt. Vì thế máy khoan FEG 2606SRE (800W) sẽ là sự lựa chọn phù hợp mà bạn cần để mắt tới.

Chiếc máy khoan FEG 2606SRE (800W) có những ưu điểm được ghi nhận từ nhiều khách hàng đã sử dụng:

  • Chiếc máy này có một hộp nhựa đi kèm, thuận lợi cho việc sắp xếp thân máy và các phụ kiện khác
  • Với chiếc máy FEG 2606SRE (800W), nhà sản xuất đã cho thêm nút vặn, dễ dàng chuyển đổi được từ khoan thường sang khoan búa.
  • Thân của FEG 2606SRE (800W) được sản xuất từ nhựa cao cấp do đó khả năng chịu lực rất tốt.
  • Loại máy này được thiết kế tay cầm, vì thế an toàn cho người sử dụng, hữu ích cho việc giảm rung và điều chỉnh các mũi khoan chính xác hơn.

Máy khoan bê tông FEG EG-560 (1.500W)

Được sản xuất dựa trên chất liệu bền bỉ với thời gian, có thể chống gỉ sét và không biến dạng khi có tác động mạnh bên ngoài. Loại máy khoan cắt bê tông FEG EG-560 (1.500W) với lớp bọc được làm từ lớp nhựa vô cùng cao cấp, rất khó bị nứt vỡ do tác động, có thể cách điện, cách nhiệt do đó trong quá trình sử dụng luôn được đảm bảo với mức độ an toàn cao.

Máy đục bê tông Kainuo 8809 (1700W)

Một loại máy khoan tốt khuyên dùng đó là máy đục bê tông Kainuo 8809 (1700W). Loại máy này được thiết kế ra phù hợp với tất cả các công trường đề cao tính chuyên nghiệp, với công suất làm việc lớn, đáp ứng được khối công việc lớn, đem đến hiệu quả hoàn thành nhiệm vụ nhanh.

Máy khoan búa Bosch GBH 2-20RE

Loại thân máy tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ với khách hàng đó là máy khoan búa Bosch GBH 2-20RE. Đây là loại máy dễ dàng cho mọi thao tác, khi hoạt động không cảm thấy vướng víu hay có cảm giác mỏi tay. Với loại máy này, đem đến hiệu quả truyền lực lớn, khoan chính xác vào đối tượng, bên cạnh đó với chức năng đảo chiều thuận lợi cho việc vặn các con ốc vít dễ dàng hơn.

Với những loại máy khoan mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được loại công cụ cần thiết cho việc khoan cắt bê tông, phục vụ đúng công nghiệp.

Các bạn có thể ghé qua địa chỉ 238/02 Quang Trung, Quận Gò Vấp, Tp.HCM để gặp nhân viên tư vấn trực tiếp, hoặc có thể liên hệ qua số điện thoại: 0985.378.313.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi ngay