5 nguyên tắc sử dụng máy khoan cắt bê tông bạn cần ghi nhớ

khoan cắt bê tông quận 5
5 nguyên tắc sử dụng máy khoan cắt bê tông bạn cần ghi nhớ
Đánh giá bài viết

Cách sử dụng máy khoan cắt bê tông khá giống với những sản phẩm cầm tay. Tuy nhiên, vấn đề chính là công suất của máy khá cao nên bạn cần tuân thủ nguyên tắc sử dụng nếu không muốn đánh cược tính mạng của mình. Dưới đây là 5 nguyên tắc sử dụng máy khoan cắt bê tông bạn cần ghi nhớ.

khoan cắt bê tông quận 5

Khoan cắt bê tông

Đăng ký nhận báo giá tại chúng tôi

Nguyên tắc sử dụng máy khoan cắt bê tông cần nhớ

Để sử dụng máy khoan cắt bê tông an toàn bạn nên nắm rõ quy trình thực hiện và tuyệt đối phải tuân theo. Những nguyên tắc về việc sử dụng dưới đây mà bạn nên thực hiện:

+ Bật tắt máy khoan cắt bê tông đúng cách

Chuyện này tưởng chừng như vô cùng đơn giản, tuy nhiên nếu lần đầu sử dụng máy khoan cắt bê tông bạn sẽ thấy lúng túng trong bước này. Vì vậy, bạn cần cẩn thận bật tắt máy đúng cách.

+ Sử dụng nút điều chỉnh tốc độ của máy khoan

Khi sử dụng máy khoan cắt bê tông tùy vào từng bề mặt mà bạn nên thực hiện khoan với công suất và tốc độ khoan khác nhau. Việc này giúp nút điều chỉnh tốc độ trở nên hiệu quả hơn. Bạn chỉ cần sử dụng nút công tắc bật tắt là có thể điều chỉnh được tốc độ khoan một cách dễ dàng.

+ Điều chỉnh chức năng đảo chiều của máy khoan

Máy khoan cắt bê tông động lực có thể vừa khoan vừa bắt vít thông qua chức năng đảo chiều. Khi muốn khoan hay bắt vít thì bạn chỉ cần điều chỉnh gạc chuyển đổi chiều quay 5 về bên trái. Ngược lại, bạn nhấn gạc chuyển đổi chiều quay 5 về bên phải nếu muốn nới hoặc tháo vít, đai ốc.

+ Lưu ý khi thay, lắp đầu kẹp mũi khoan của máy

Bạn mở đầu kẹp mũi khoan dùng khóa 1 bằng cách vặn cho đến khi dụng cụ có thể lắp được. Sau đó, bạn tra khóa cặp 7 vào lỗ tương ứng của đầu cặp mũi khoan rồi vặn để kẹp đầu mũi khoan lại. Trong quá trình khoan bạn nên thận trọng, khoan từ từ chứ không nên sử dụng lực ép quá mạnh xuống mũi khoan để hạn chế gãy mũi khoan.

+ Mặc quần áo bảo hộ lao động

Ngoài ra, trong quá trình khoan cắt bê tông có thể có bụi bặm, mảnh vỡ,… Vì vậy, bạn nên sử dụng quần áo bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn, tránh tai nạn trong khi làm việc.

Mua máy khoan bê tông chất lượng ở đâu?

Để có thể sử dụng máy khoan cắt bê tông được bền đẹp và hạn chế hỏng hóc cũng như hiệu quả công việc cao thì bạn nên mua những dòng sản phẩm chất lượng, thời gian bảo hành 6 tháng trở lên. Một chiếc máy khoan công suất lớn, chất lượng vừa phải đảm bảo cho việc khoan cắt bê tông, gạch đá lại vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

Nếu bạn đang muốn mua máy khoan cắt bê tông chất lượng thì hãy tham khảo ngay tại https://khoancatbetongtaitphcm.com để được tư vấn cụ thể và hưởng mức giá ưu đãi.

Đăng ký nhận báo giá tại chúng tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi ngay