5 lưu ý cần thiết để đảm bảo an toàn trong quá trình khoan cắt bê tông

5 lưu ý cần thiết để đảm bảo an toàn trong quá trình khoan cắt bê tông
Đánh giá bài viết

Khoan cắt bê tông uy tín là một dịch vụ đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực xây dựng. Tuy nhiên, trong khi thi công, thiết bị này cũng mang lại nhiều nguy hiểm cho người thợ. Vậy cần làm gì để bảo vệ an toàn trong quá trình sử dụng máy khoan trên công trường? Các bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

khoan-cat-be-tong

                                              5 lưu ý cần thiết trong quá trình khoan cắt bê tông

Những lưu ý bảo hộ lao động khi khoan cắt bê tông

  • Nắm vững kỹ thuật sử dụng thiết bị

Một điều tối quan trọng trong nguyên tắc sử dụng các thiết bị máy móc khoan cắt bê tông là nắm được chính xác cấu tạo, nguyên tắc hoạt động và cách thức điều khiển máy khoan cắt. Điều này sẽ giúp các công nhân tránh được nguy hiểm do điều khiển máy sai cách gây nên, đồng thời cũng đem đến hiệu quả sử dụng cao hơn.

  • Sử dụng đầy đủ các đồ bảo hộ theo quy định

Người vận hành máy khoan cắt bê tông chất lượng bắt buộc phải sử dụng các đồ bảo hộ như mắt kính, găng tay, mũ, áo bảo hộ…để tránh các nguy cơ gây hại từ xung quanh đến sức khỏe. Ngoài ra, bụi bẩn trên công trường rất dễ khiến công nhân lao động nhiễm các căn bệnh nguy hiểm liên quan đến đường hô hấp. Chính vì thế, khẩu trang hay mặt nạ bảo hộ là vật dụng cực kỳ quen thuộc để đảm bảo an toàn lao động.

  • Đề phòng tai nạn lao động

Yêu cầu các thao tác sử dụng thiết bị khoan cắt bê tông uy tín phải chuẩn xác tuyệt đối, tránh gây nên bất cứ sai lầm nào dẫn đến nguy hiểm cho cả bản thân và người xung quanh. Bên cạnh đó, nên hạn chế sự ra vào của những người không liên quan đến công trường để đề phòng trường hợp các khối bê tông bất ngờ đổ vỡ gây nguy hiểm.

Địa chỉ khoan cắt bê tông uy tín nhất TP.HCM

Nhắc đến dịch vụ khoan cắt bê tông chuyên nghiệp tại TP HCM không không nhắc đến công ty khoan cắt bê tông chuyên nghiệp Thành Hà. Trong nhiều năm qua công ty không ngừng nỗ lực đem lại những sản phẩm tốt nhất được người sử dụng đánh giá cao. Với bề dày kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hơn nữa, tại công ty Thanh Hà luôn có đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm có thể khoan cắt bê tông các công trình một cách chuẩn và an toàn nhất. Chi tiết liên hệ hotline 0985.378.313 hoặc website https://khoancatbetongtaitphcm.com

Như vậy, với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ về những lưu ý khi khoan cắt bê tông chất lượng hiệu quả trên mọi bề mặt, hy vọng giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích về ngành khoan cắt bê tông và đảm bảo được an toàn khi thi công. Chúc bạn thành công!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi ngay