Sử dụng máy khoan cắt bê tông cần lưu ý những gì?

Sử dụng máy khoan cắt bê tông cần lưu ý những gì?
1 (20%) 1 vote

Hiện nay, máy khoan cắt bê tông là một loại máy móc không thể thiếu trong quá trình phá dỡ các công trình xây dựng. Đây cũng là yếu tố quyết định tiến độ nhanh hay chậm của công trình. Chính vì vậy, bạn cần nắm chắc nguyên lý hoạt động và những lưu ý khi sử dụng khoan cắt bê tông để có thể hoàn thành tốt công việc.

khoan-cat-be-tong

Sử dụng máy khoan cắt bê tông

Đăng ký nhận báo giá tại chúng tôi

Vì sao cần biết những lưu ý khi sử dụng máy khoan cắt bê tông?

Mặc dù máy khoan cắt bê tông rất cần thiết trong công việc phá dỡ công trình và giúp đẩy nhanh tiến độ nhưng bên cạnh đó chiếc máy này cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm đối với người sử dụng. Ngoài những rủi ro về mặt vận hành thì cũng có rất nhiều nguyên nhân khác khiến người sử dụng bị ảnh hưởng. Vì vậy, việc nắm được những lưu ý khi sử dụng máy khoan cắt bê tông sẽ giúp giảm bớt nguy hiểm cho tất cả mọi người.

Bảo vệ bản thân cẩn thận khi sử dụng máy khoan cắt bê tông

Như bạn đã biết, khoan cắt bê tông nghĩa là phá vỡ hoặc tác động vào tấm bê tông để tạo ra những sản phẩm theo yêu cầu. Vì vậy, khi sử dụng máy khoan cắt sẽ có rất nhiều bụi bẩn và thậm chí là những viên đá nhỏ bắn ra. Nếu bạn không bảo vệ mắt và da của mình cần thận thì rất dễ bị những vật thể đó làm tổn thương.

Đó là lý do mà bạn phải đeo mặt nạ bảo hộ hoặc kính để bảo vệ thị giác của mình. Bên cạnh đó bạn cũng cần trang bị găng tay, quần áo bảo hộ, giày hoặc ủng để bảo vệ cơ thể khỏi những bụi bẩn của môi trường.

Và một điều quan trọng nữa mà bạn cần nhớ trước khi sử dụng máy khoan cắt bê tông đó chính là bảo vệ đường hô hấp khỏi những bụi bẩn khi làm việc để tránh mắc phải các căn bệnh nguy hiểm như viêm xoang, dị ứng.

Nắm rõ cách điều khiển máy khoan cắt bê tông

Nếu bạn muốn sử dụng máy khoan cắt bê tông một cách an toàn thì điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là nắm rõ các chi tiết, cách thức điều khiển và nguyên lý hoạt động của máy. Điều này sẽ giúp bạn điều khiển máy một cách thuận lợi hơn và hạn chế những sai sót trong quá trình làm việc.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp máy khoan cắt bê tông. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm sử dụng loại máy này thì hãy tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông chuyên nghiệp để được hỗ trợ. Và nhắc đến lĩnh vực khoan cắt thì không thể bỏ qua dịch vụ khoan cắt bê tông Thanh Hà.

Thanh Hà là một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực khoan cắt bê tông với giá cả vô cùng hấp dẫn và quy trình thực hiện chuyên nghiệp, đạt chuẩn an toàn quốc gia. Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ Thanh Hà, bạn có thể truy cập vào website: https://khoancatbetongtaitphcm.com/ hoặc liên hệ đến hotline: 0985.378.313 để được tư vấn.

Đăng ký nhận báo giá tại chúng tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi ngay