Những biện pháp hạn chế tai nạn lao động trong ngành khoan cắt bê tông

Những biện pháp hạn chế tai nạn lao động trong ngành khoan cắt bê tông
1 (20%) 1 vote

Khoan cắt bê tông là công việc khá vất vả và nguy hiểm. Để hạn chế tai nạn lao động trong ngành này cần sử dụng những biện pháp nào? Hãy cùng Thanh Hà đi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Những biện pháp hạn chế tai nạn lao động trong ngành khoan cắt bê tông

Sử dụng thiết bị hiện đại


Biện pháp đầu tiên mà chúng tôi đề cập đó là sử dụng thiết bị hiện đại giúp thi công nhanh chóng, tiết kiệm mà lại rất an toàn cho người lao động. Việc sử dụng những trang thiết bị hiện đại, an toàn, hiệu quả không những góp phần giảm thiểu tai nạn lại còn cải thiện thu nhập cho người lao động.

Đào tạo bài bản cho công nhân

Để hạn chế tai nạn lao động, cần đào tạo cho công nhân về các yêu cầu, kỹ thuật an toàn trong việc sử dụng các loại máy móc. Một trong những tai nạn nghề nghiệp đáng tiếc khi sử dụng máy trộn vữa trong khoan cắt bê tông đó là bị cụt tay,… Do đó rất cần phải đào tạo cho công nhân cách xác định về khoảng cách an toàn trong việc sử dụng máy móc khoan cắt bê tông để giảm thiểu rủi ro.

Trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động


Khi khoan cắt bê tông sẽ có rất nhiều bụi bẩn, thậm chí là những viên đá nhỏ, sạn bắn vào mắt làm tổn thương mắt của bạn. Vì vậy, người công nhân cần phải chuẩn bị kính hoặc mặt nạ bảo hộ để bảo vệ thị giác của mình. Ngoài ra, cần trang bị cả quần áo dài tay, găng tay, giày, ủng để phòng tai nạn xảy ra.
Đơn vị khoan cắt bê tông Thanh Hà chúng tôi luôn thực hiện đầy đủ cả 3 yếu tố trên nhằm đảm bảo an toàn cho các công nhân. Ngay từ khi tuyển những công nhân mới vào nghề, chúng tôi lập tức mở lớp đào tạo về các kiến thức tối thiểu cần biết, các kỹ thuật an toàn trong lao động. Bất kể công nhân nào cũng đều được trang bị đầy đủ tất cả các vật dụng bảo hộ lao động trong ngành khoan cắt bê tông.

Ngoài ra, công ty khoan cắt bê tông Thanh Hà còn đóng bảo hiểm an toàn lao động cho toàn bộ các công nhân nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhân viên. Chúng tôi luôn đề cao yếu tố con người, mong muốn giảm thiểu tối đa những rủi ro lao động đáng tiếc có thể xảy ra.
Vì vậy, lựa chọn dịch vụ khoan cắt bê tông
của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ luôn được an tâm về chất lượng, độ hiệu quả và an toàn của công trình. Hãy gọi ngay tới Hotline 0985.378.313 để được tư vấn chi tiết, cụ thể nhất về khoan cắt bê tông và các yếu tố hạn chế tai nạn lao động trong ngành này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi ngay