Những điều cần biết về an toàn lao động trong ngành khoan cắt bê tông

Những điều cần biết về an toàn lao động trong ngành khoan cắt bê tông
Đánh giá bài viết

Càng ngày càng có nhiều nhà máy, xí nghiệp, công trình xây dựng mọc lên, dẫn tới nhu cầu khoan cắt bê tông ngày càng tăng cao. Vì vậy rất nhiều cá nhân, nhỏ lẻ nhận khoan cắt bê tông mà không đảm bảo về an toàn lao động, có thể gây nguy hiểm khôn lường.

khoan-cat-be-tong

An toàn lao động trong ngành khoan cắt bê tông

Hôm nay Công ty Thanh Hà sẽ gửi đến bạn những thông tin về an toàn lao động trong khoan cắt bê tông, để từ đó giúp bạn tìm ra công ty khoan cắt uy tín, đảm bảo chất lượng.

Tiêu chuẩn an toàn trong ngành khoan cắt bê tông


Một công ty khoan cắt bê tông an toàn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn sau:
– Phá dỡ theo đúng quy trình
Để phá dỡ một công trình thì nên phá dỡ từ độ cao xuống thấp dần, không được làm ngược lại.
– Cập nhật kiến thức cho công nhân
Một công ty khoan cắt bê tông uy tín là công ty luôn đào tạo công nhân một cách chi tiết, cụ thể nhất về những kiến thức, nội quy phải tuân thủ để đảm bảo an toàn lao động. Đồng thời, công ty đó phải luôn nhắc nhở, nâng cao tinh thần trách nhiệm cho anh em công nhân, cần có thói quen tự giác trong công việc, luôn đặt sự an toàn nên hàng đầu.
– Nghiên cứu kỹ kết cấu công trình
Với những dự án lớn thì việc dành thời gian để nghiên cứu tìm hiểu phương án thi công tốt nhất sẽ là điều cần thiết, để giảm chi phí phá dỡ, cũng như mang lại hiệu quả cao nhất. Trường hợp này cần có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật đủ trình độ và kinh nghiệm để khảo sát công trình, đưa ra các phương án thi công hiệu quả và an toàn . Nghiên cứu  phá dỡ cái nào trước, cái nào sau, số lượng người bao nhiêu,… đó là những công việc mà một công ty khoan cắt cần thực hiện.
– Trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động
Một điều không thể thiếu đó là công nhân viên trong công ty cần được trang bị đồ bảo hộ đầy đủ, để đảm bảo an toàn trong quá trình khoan cắt bê tông.
Công ty khoan cắt bê tông nào uy tín nhất hiện nay?

Đơn vị khoan cắt bê tông Thanh Hà chúng tôi đã luôn luôn thực hiện đầy đủ cả 4 tiêu chuẩn an toàn lao động kể trên. Ngay từ khi tuyển những công nhân mới vào nghề, chúng tôi lập tức mở lớp đào tạo về các kiến thức tối thiểu cần biết.

Bất kể công nhân nào cũng đều được trang bị đầy đủ tất cả các vật dụng bảo hộ lao động. Ngoài ra, chúng tôi còn đóng bảo hiểm an toàn lao động cho toàn bộ các công nhân nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhân viên.
Chính vì thế, nhiều năm qua công ty Thanh Hà luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá là một trong những công ty khoan cắt bê tông uy tín, an toàn nhất hiện nay. Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông
, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0985.378.313 để được tư vấn tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi ngay